Bảo vệ làn da trong thời tiết nắng nóng

Thời tiết cả nước đang bước vào đợt nắng nóng kỉ lục với nền nhiệt độ lên đến 42 độ C. Ở một số khu vực, cường độ tia UV lên mức 12, ngưỡng cực kì nguy hại và có thể gây bỏng da trong 10 phút.

Tia UV bao gồm 3 loại khác nhau là UVA, UVB, UVC chúng đều gây hại cho da. 

  • Tia UVA có hơn 95% bức xạ UVA có thể đi xuyên qua lớp khí quyển đến bề mặt trái đất, gây lão hóa da hình thành những nếp nhăn và dẫn đến nguy cơ gây ung thư da
  • Khoảng 5% bức xạ UVB có thể xuyên qua tầng ozon đến bề mặt trái đất, gây say nắng, đen da, cháy nắng, làm da đỏ lên khi chúng ta hoạt động dưới nắng lâu. 
  •  Tia UVC hầu như bị chặn lại hoàn toàn bởi tầng ozon của lớp khí quyển nhưng có thể gây ung thư da.
Bản đồ nhiệt độ Việt Nam và khu vực Châu Á ngày 23/04/2019

Nhiệt độ cao, kèm cường độ tia UV lớn ảnh hướng nghiêm trọng đến các sinh hoạt thường nhật và nhất là hoạt động thể thao ngoài trời, đòi hỏi người chơi phải trang bị những công cụ chuyên biệt để bảo vệ làn da dưới tác hại của ánh nắng mặt trời.

Những vật dụng như  nón, khẩu trang, ống tay và áo fit là những vật dụng không thể thiếu đối với các golfer và vận động viên (vđv) khi tham gia tập luyện và thi đấu. Tuy nhiên, nhiều golfer, vđv khi trang bị những vật dụng này nhưng làn da vẫn bị cháy nắng do không đảm bảo những tiêu chuẩn chống tia UV cường độ cao. Làm ảnh hưởng không chỉ đến phong độ, kết quả luyện tập, thi đấu mà cả sức khỏe lâu dài của golfer.

Combo chống nắng từ Handee gồm: ống tay, khẩu trang, áo fit, dù, quần áo… được trang bị công nghệ UV Protection chống tia UV lên đến 50 SPF+ giúp bảo vệ sức khỏe làn da một cách vượt trội.

Ngoài ra với những sản phẩm của Handee được sản xuất với chất liệu cao cấp mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên cho người sử dụng, kết hợp công nghệ Dri-Fit giúp thấm hút mồ hôi, thoát mát và tạo cảm giác thoải mái trong quá trình vận động mạnh.

Anti-UV cực mạnh từ combo chống nắng Handee, giờ đây nắng nóng không còn là trở ngại đẩy bạn khỏi sân tập. Hãy trang bị ngay combo chống nắng Handee để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình nhé!

Leave a Reply

Mr. Nguyên 0933.810.990
0933.810.990