Blog

Đột phá thương hiệu – Khẳng định vị thế

Sau thành công tại triển lãm PGA Merchandise Show trên đất Mỹ và tiếp đón lãnh đạo Golf Thing Clothing – America đến thăm quan và hợp tác. Handee tiếp tục trở thành đơn vị tài trợ cho giải Golf Marina Highschool (GMH) kéo dài từ ngày 24/2 đến ngày 02/05.

Golf Marina Highschool là giải golf hội tụ những golfer trẻ tuổi tài năng trên khắp nước Mỹ. Đây được xem là một trong những giải golf hàng đầu thuộc khối Trung học ở xứ sở cờ hoa.

Tham gia tài trợ cho giải đấu lần này, Handee đã cung cấp cho các golfer trẻ tuổi những sản phẩm áo và nón đấu được thiết kế vô cùng độc đáo và tinh tế, phù hợp với phong cách trẻ trung, năng động.

Đội tuyển trường Marina Highschool với thương hiệu Handee Golf

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng sản phẩm golf của một thương hiệu Việt Nam. Các golfer và cả ban huấn luyện rất thích thú với những sản phẩm của Handee. Chúng tôi hi vọng GMH và Handee sẽ tiếp tục hợp tác trong những giải đấu sắp tới” – Ông Ricky Nguyen, đại diện trường Marina chia sẻ.

Sự hợp tác giữa Handee và GMH đánh dấu bước tiến đầu tiên của Handee ra thị trường thế giới. Đây là dấy mốc quan trọng, khẳng định vị thế và thương hiệu golf Việt lên thị trường quốc tế.

Từ triển lãm PGA Merchandise Show đến sự hợp tác với Golf Marina Highschool là những bước đi vững chắc mà Handee đã và đang xây dựng trên lộ trình tiến ra thế giới, khẳng định vị thế và thương hiệu của mình. Cùng Handee nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của giải Golf Marina Highschool nhé!

0934 195 195