Blog

Handee tỏa sáng tại Triển lãm dệt may 2019

Triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp dệt may, thiết bị và nguyên phụ liệu 2019 (Saigon Tex & Saigon Fabric 2019), diễn ra từ ngày 10 – 13/04/2019 tại Trung tân triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM) với sự của 1050 nhà cung ứng đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tham gia triển lãm lần này, Handee giới thiệu đến khách tham quan những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và phong phú. Đặc biệt là bộ sưu tập thời trang golf Dynamic Color đầy màu sắc và độc đáo, thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan.

Trong buổi khai mạc sáng ngày 10/04, Handee hân hạnh tiếp đón ông Andrew Kay – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Exhibtion HongKong đến tham quan và mua sắm tại gian hàng. Ông Andrew rất thích thú với những sản phẩm Golf mà Handee giới đến triển lãm lần này, ông cũng đã lựa chọn cho mình một chiếc găng tay golf ưng ý nhất.

Ông Andrew Kay tham quan và mua sắm tại gian hàng Handee

Những sản phẩm của Handee gây được sự chú ý của nhiều đối tác, khách hàng trong và quốc tế. Nhiều công ty đến từ những thị trường golf truyền thống như Mỹ, Châu Âu, Đài Loan rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế độc đáo, mới mẻ của Handee Golf và mong muốn được hợp tác trong thời gian tới.

Triển lãm lần này đã là cơ hội để Handee tiếp cận với những công nghệ tiên tiến, nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời đẩy mạnh giao thương với các doanh nghiệp nước ngoài, phát triển thị trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Handee trong triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp dệt may, thiết bị và nguyên phụ liệu 2019 nhé!

0934 195 195